Giải pháp cho hàm răng thưa

0
1698
răng thưa

Răng cửa thưa có làm bạn thiếu tự tin?

Răng thưa ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nụ cười của bạn, không phải ai cũng tự tin thoải mái khi cười với hàm răng thưa như vậy. Hãy cùng tìm hiểu 3 giải pháp khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả nhất hiện nay là: Niềng răng , trám răng và dán răng sứ Veneers, mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, hãy tìm cho mình 1 giải pháp phù hợp.

1. Niềng răng thưa

Niềng răng là giải pháp phù hợp cho mọi tình trạng răng lệch lạc, thưa, hô móm. Dưới tác động lực kéo mắc cài răng thưa sẽ dần di chuyển khít lại. Thời gian niềng răng thưa trung bình 2 năm, có độ ổn định lâu dài, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Giá niềng răng từ 35-45 triệu cho 1 liệu trình.

chỉnh răng thưa

2. Trám răng thưa bằng composite

Với trường hợp răng thưa không nhiều bạn có thể chọn giải pháp trám răng composite. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng trong 1 ngày, và có chi phí thấp 300-800 ngàn. Tuy nhiên độ bền và tính ổn định không cao như phương pháp niềng răng.

3. Phương pháp dán răng sứ Veneers

Cũng giống như trám răng composite, thơi gian thực hiện dán răng sứ veneers nhanh (1 tuần) tuy nhiên tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn rất nhiều. Để thực hiện dán sứ veneers răng thật sẽ phải mài khoảng 0.5mm, chi phí thực hiện 1 răng sứ veneers là 7 triệu.

Nếu có thắc cần tư vấn bạn có thể inbox Facebook Nha Khoa OCARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here