Home Thông tin nha khoa Sao việt thay đổi thế nào sau khi làm răng

Sao việt thay đổi thế nào sau khi làm răng

0
1788

Nhìn những ví dụ trước và sau khi làm răng dưới đây bạn mới hiểu được hàm răng ảnh hưởng đến ngoại hình như thế nào!

Từ ngày xưa, các cụ vẫn truyền tai nhau câu “cái răng cái tóc là góc con người”, thế nhưng chị em vẫn coi thường những chiếc răng nhỏ xíu bởi chúng nằm sâu, ẩn lấp trong miệng của mỗi chúng ta. Thế nhưng, những bức hình trước – sau khi làm răng dưới đây sẽ giúp chị em loại bỏ hoàn toàn suy nghĩ ấy. Có một hàm răng đẹp bạn sẽ được nâng tầm nhan sắc lên đấy!

Hiện tại các phương pháp chỉnh răng phổ biến nhất là niềng răng và bọc răng sứ. Nếu như niềng răng là phương pháp dùng các khí cụ nha khoa để thay đổi, sắp xếp lại các vị trí lệch lạc kém đẹp trên răng giúp hàm răng có bố cục đẹp mắt và hợp lý hơn nhưng thời gian phải tính bằng năm thì bọc răng sứ giúp bạn có được hàm răng trắng bóng, đều tăm tắm chỉ trong tích tắc. Đây cũng là 2 phương pháp được nhiều phái đẹp lựa chọn nhất cho quá trình thay đổi nụ cười của mình.

Mai Phương Thúy

Là một trong những hoa hậu đẹp có tiếng của Việt Nam. Hồi mới đăng quang Hoa Hậu, Phương Thúy sở hữu hàm răng hơi hô và khấp khểnh, điều này đã làm cho cô kém duyên đi rất nhiều.

Sao việt thay đổi thế nào sau khi làm răng
Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ răng của Mai Phương Thúy

Cho đến khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thuý mới đi niềng răng và bọc răng sứ. Việc đập răng đi xây lại giúp Hoa hậu lên đời nhan sắc đáng kể với khuôn hàm thon gọn, V-line và nụ cười cũng rạng rỡ, cuốn hút hơn xưa.

Ca sĩ Hồng Nhung

Sở hữu chiếc răng khểnh, được xem là “thương hiệu” của cô, thế nhưng gần đây, nữ ca sĩ xuất hiện đã không còn thấy chiếc răng khểnh ngày nào.

Với phương pháp niềng răng cô Bống trông khác lạ, rạng rỡ và trẻ trung hơn hẳn nhờ hàm răng đều tăm tắp.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên

cũng là một trong những ví dụ điển hình của việc làm răng thành công. Trước kia, nữ ca sĩ có hàm răng kém duyên, có phần hô và không đều màu, cô đã quyết định đi làm lại răng. Nhìn những hình ảnh rrước và sau khi làm răng của Thủy Tiên mới thấy quyết định của cô đúng đắn thế nào.

Sao việt thay đổi thế nào sau khi làm răng

Diễn viên “Người phán xử” Thanh Bi

Mới gần đây cũng lộ những bức hình từ thời răng khấp khểnh, xỉn màu. Thanh Bi thừa nhận bản thân từng đi bọc răng sứ để có nhan sắc hoàn thiện hơn, chính vì thế hình ảnh hiện tại của Thanh Bi khác xa ngày xưa.

Nữ hoàng dance-sport Khánh

Chẳng mấy ai biết trước đây Khánh Thi cũng từng sở hữu hàm răng không mấy đẹp mắt. Và sau khi cô quyết định làm lại hàm răng thì nụ cười cũng trẻ trung xinh đẹp hơn xưa nhiều. Nụ cười long lanh của Khánh Thi sau khi làm răng đã cho thấy sự lột xác ngoạn mục của cô.

Hot blogger An Nguy

Trước đây sở hữu hàm răng khấp khểnh, kém duyên. Tuy nhiên gần đây cô đã cải thiện nhan sắc của mình nhờ làm lại răng. Bây giờ trông cô thật rạng rỡ đúng không nào?

Theo Bảo Bình (Khám phá)

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here